Về chúng tôi

Công ty TNHH SX – TM THIÊN ĐẠT . Có trụ sở chính tại Tỉnh Phú Yên. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc mang lại những giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng trong các lĩnh vực: Lọc nước, xử lý nước thải và điện năng lượng mặt trời;

Trải qua hơn 10  năm hoạt động, với mỗi lĩnh vực chúng tôi đều tự hào khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng, qua đó nâng cao chất lương sống tốt nhất cho quý khách hàng trong đời sống hằng ngày.

Với slogan “Vì chất lượng cuộc sống – sức khỏe, kho báu vĩ đại” THIÊN ĐẠT hy vọng rằng với cách làm tối ưu nhất, chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty Thiên Đạt chuyên khảo sát tư vấn, thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt, cùng với dịch vụ hậu mãi chu đáo tận tâm sau bán hàng, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị mà THIÊN ĐẠT đã và đang chinh phục khách hàng của mình.

Vì sứ mệnh tạo nên “chất lượng sống tốt nhất”, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì cộng đồng. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, THIÊN ĐẠT hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Những danh hiệu chúng tôi đã đạt được:

  • Lọt vào Top 100 thương hiệu – nhãn hiện nổi tiếng.
  • Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và trẻ em năm 2013
  • Giấy chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đạt yêu cầu
  • Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín 3 miền năm 2020

TCVN 6 – 1: 2010

  • Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu từ Bộ Khoa học và Công nghệ – Cục Sở hữu trí tuệ
  • đảm bảo điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy vv…

Hệ thống đại lý:

Để cho việc mở rộng thị trường, tiếp cận nhu cầu của khách hàng và được phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. THIÊN ĐẠT đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh, các đại lý trên toàn khu vực.

Trách nhiệm với cộng đồng:

Song song với mục đích sản xuất kinh doanh thương mại. không chỉ khẳng định được Thương hiệu, vị thế và uy tín trên thị trường với nhiều công trình trải dài khắp cả nước mà còn được biết đến là một doanh nghiệp luôn vì cộng đồng: Với nhiều hoạt động thiện nguyện, những việc làm thiết thực như: Thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, các gđ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, các trường học vùng sâu vùng xa. nhất là ở những nơi có dự án của THIÊN ĐẠT đầu tư.

Điển hình: Hỗ trợ hệ thống lọc nước sạch đầu nguồn, nước uống RO và nước nóng năng lượng mặt trời cho trường mẫu giáo 1-6 huyện Chư PuwH – tỉnh Gia Lai vv…

-Năm 2018 – 2019, công ty đã dành tặng hằng trăm mũ bảo hiểm cho chương trình “Khởi động tháng Thanh niên và người Đoàn viên Huyện Sông Hinh” do Huyện Đoàn Sông Hinh, Đoàn Thanh Niên Công an Tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Công thương miền Trung và Công Ty TNHH SX & TM THIÊN ĐẠT phối hợp tổ chức.

-Tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe như tài trợ chính giải giải quần vợt CLB Công an tỉnh Phú Yên năm 2019

Hằng năm, chúng tôi luôn dành thời gian và kinh phí để tổ chức các chuyến đi từ thiện. Đó vừa là trách nhiệm và cũng là niềm vui lớn đối với tập thể và các thành viên trong công ty”,

Nơi chúng tôi đang làm việc:

Ngoài việc kinh doanh công ty rất chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn – tay nghề hằng năm. Thực hiện các chế độ phúc lợi, chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên trong công ty, xây dựng nếp sống văn hóa tại doanh nghiệp, tạo nên một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp hiệu quả, tạo động lực phấn đấu và nhiệt huyết cống hiến, mong muốn được gắn bó lâu dài của từng nhân viên.

Sơ đồ tổ chức