7 Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Thiết Bị Lọc Nước Nano Bạn Không Thể Bỏ Qua

Thiết bị lọc nước Nano hiện đang là sản phẩm lọc nước với ưu thế vượt trội và tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên điều gì khác biệt khiến mọi người đều muốn sở hữu thiết bị lọc nước này như vậy?  Hãy cùng điểm lại 7 lợi ích tuyệt vời từ thiết bị lọc nước Nano này nhé!

1. Máy lọc nước với màng lọc Nano hay RO?

Hiện nay có hàng trăm nghìn Thiết bị, máy lọc và xử lý nước với muôn hình vạn trạng khác nhau. Các phương pháp lọc nước cũng có phần khác nhau.

Tuy nhiên, 2 phương pháp lọc được sử dụng phổ biến hiện nay là phương pháp dùng màng lọc Nano và phương pháp lọc thẩm thấu ngược (RO).Phương pháp lọc nước RO là phương pháp nước được lọc qua màng RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc, dưới áp lực của máy bơm ép nước đi qua màng lọc (chỉ là phương pháp “Ngăn chặn” có khả năng loại bỏ được Vi sinh vật.

Tuy nhiên phương pháp này thường không loại bỏ được các hóa học đã hòa tan trong nước, không đảm bảo được độ An toàn của các Vật liệu lọc liên quan khác (các lõi lọc khác), không đảm bảo được độ An toàn của Bình chứa Nước.

Ngoài ra phương pháp này không giữ lại được khoáng chất trong nước. Và phải sử dụng nguồn điện nên khi mất điện sẽ rất khó khăn.Công nghệ sử dụng màng lọc Nano là công nghệ sử dụng màng lọc nước có kích thước các lỗ rỗng trung bình khoảng 0.001 micro, lỗ rỗng này có thể dao động từ 0.008 đến 0.01 micro. Nước sử dụng công nghệ màng Nano có khả năng loại bỏ các độc tố, đồng thời giữ lại khoáng chất vi lượng trong nước. Đây là công nghệ an toàn và được sử dụng rộng rãi khắp thế giới.

2. 7 Lợi ích tuyệt vời sau đây sẽ giúp các bạn có sự chọn lựa đúng đắn hơn về thiết bị lọc nước Nano

Thứ nhất  nước sau khi qua Thiết bị lọc uống được ngay, đảm bảo “Nước an toàn Uống trực tiếp”, an toàn tuyệt đối ( có thể thay thế nước đun sôi, nước bình,…).

Thứ hai loại bỏ hoàn toàn Vi sinh vật trong nước, có khả năng khử mùi và khử đục.Thứ ba Thiết bị lọc nước này có thể giữ lại chất khoáng, đây chính là sự khác biệt mà không phải bất cứ thiết bị lọc nước nào cũng có thể làm được như lọc nước Nano.

Thứ tư là  cải thiện hương vị của nước. Nước sau khi lọc, không bị mất vị, giữ được độ ngọt, tinh khiết tạo cảm giác uống nước “ngon” hơn.

Thứ năm khi sử dụng sản phẩm lọc nước này, bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về vấn đề sử dụng điện. Bởi vì đây là thiết bị lọc nước hoàn toàn không sử dụng điện, không tiêu tốn năng lượng.

Thứ sáu  Thiết bị lọc nước Nano không cần nước áp lực, không nước thải nước ra môi trường, không sử dụng hóa chất, đồng thời góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường.

Cuối cùng sản phẩm có thể sử dụng với tất cả nguồn Nước như: Nước mưa, Nước từ hạt sương, Nước mặt, Nước ngầm, Nước máy, Nước đóng chai.

3. Cần tỉnh táo, lựa chọn Thiết bị lọc nước Nano đảm bảo tiêu chuẩnNgười tiêu dùng khi chọn lựa các sản phẩm về Thiết bị lọc nước cần tỉnh táo, xem xét kỹ càng. Tuy nhiên dù là Thiết bị lọc nước Nano hay những sản phẩm thiết bị lọc khác các bạn khi chọn lựa cần lưu ý rằng, Thiết bị hay máy lọc nước dù là mấy trăm triệu hay mấy triệu thì cũng phải đảm bảo 3 tiêu chí :Tiêu chí 01: Nước được lọc qua thiết bị phải đáp ứng 109 chỉ tiêu, tiêu chuẩn được thể hiện trong QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế.Tiêu chí 02: Vật liệu lọc Nước, xử lý Nước phải được chứng nhận là An toàn.Tiêu chí 03: Vật liệu Bình chứa Nước phải được chứng nhận là An toàn.Hiện nay với sự phát triển tiên tiến và ưu việt của dòng Thiết bị lọc nước Nano mang lại nên trên thị trường hiện nay không ít dòng sản phẩm này bị nhái và kém chất lượng. Một số sản phẩm được nhập lậu và làm giả, nhưng vẫn được rao bán với giá trên trời. Thậm chí, Trong khi đó, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về màng lọc Nano và tiêu chuẩn về “ Nước an toàn Uống trực tiếp” hiện nay đều đếm trên đầu bàn tay. Bởi đạt được các tiêu chuẩn này đều rất khó và phải trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt kỹ càng.

Người tiêu dùng nếu không tỉnh táo kiểm tra, nếu mua phải kém chất lượng dễ bị “tiền mất tật mang”. Bởi vì “Nước an toàn Uống trực tiếp” rất quan trọng. Theo như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo 80% bệnh tật xuất phát từ nguồn nước ô nhiễm và không an toàn. Nên nếu mua phải thiết bị lọc nước “rởm” ngoài viêc uống phải nước không an toàn, còn có thể mắc các bệnh như: tim mạch, đột quỵ, các bệnh về da, mắt,… đặc biệt là ung thư.

4. Thiết bị lọc nước và xử lý nước tại maylocnuoc24g.com là Thiết bị lọc nước và có thể xử lý nước. Bằng việc sử dụng màng lọc Nano với những lợi ích về nguồn nước tốt cho sức khỏe thì thiết bị này còn sử dụng chất liệu đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ và đã được tạp chí Time (Hoa Kỳ) bình chọn là “Một trong những phát minh tiêu biểu nhất đầu thế kỷ 21 ảnh hưởng đến sức khỏe của Nhân loại”.Ngoài ra đây là sản phẩm được Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá 3 sao (đánh giá cao nhất) của  tiêu chuẩn “Nước an toàn Uống trực tiếp”, “Vật liệu lọc” và “Bình chứa” an toàn về Thiết bị lọc và xử lý nước trên Thế giới. Ngoài ra, đây là sản phẩm được  Ngân hàng Thế  giới (WB), Chính phủ kiểm tra, đánh giá, trợ giá và khuyến khích sử dụng trên phạm vi toàn Thế giới.Thiết bị lọc và xử lý nước NANO là sản phẩm làm giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh do nguồn nước, tiết kiệm chi phí giá thành phù hợp với thu nhập và điều kiện Việt Nam.

Qua bài viết trên, các bạn có thể phần nào lý giải được tại sao Thiết bị lọc nước Nano  lại là sự chọn lựa tuyệt vời trong dòng các thiết bị lọc nước hiện nay.

maylocnuoc24g.com chính là sự lựa chọn đúng đắn cho giải pháp lọc nước an toàn. Bởi vì sự quan trọng của nguồn nước uống, không chỉ cung cấp nước cho cơ thể mà nước uống còn có thể ngăn chặn và phòng ngừa bệnh tật nên thay đổi nước chính là thay đổi cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *